Home » Tin tức » Mua cafe sạch, nguyên chất ở đâu?

Mua cafe sạch, nguyên chất ở đâu?

trong mục Tin tức | 0

Mua cafe sạch, cà phê nguyên chất ở đâu? Bạn là người yêu thích cafe và luôn quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn muốn tìm mua cà phê 100% nguyên chất để thưởng thức những ly cafe đích thực nhưng thị trường đang làm cho bạn trở nên rối bời. Vì sao thế?

Đi đâu bạn cũng thấy người ta treo bảng bán cafe nguyên chất cà phê hạt cà phê rang xay tuy nhiên khi bạn mua về thì khác hoàn toàn, nó vẫn là cà phê nhưng không phải cà phê nguyên chất.

Một thách thức rất lớn đối với doanh nghiệp muốn kinh doanh cafe thật sự, muốn cung cấp cà phê nguyên chất để người sử dụng cà phê được tận hưởng cái hương vị tự nhiên, cái thơm ngon nguyên bản và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Còn bạn thì sao, đã bao lần bạn thất vọng khi muốn mua cà phê sạch và rồi khi về mới biết cà phê mình mua về dính tạp chất độc hại, các loại bắp, đậu nành rang cháy khét,..

Hiểu được những trăn trở của người tiêu dùng, chúng tôi có thể chỉ cho bạn địa chỉ mua cà phê sạch, nguyên chất ở đâu.

Lấy giá trị cung cấp cho khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động, sản phẩm của chúng tôi được trồng, thu hái, sơ chế cẩn thận để giữ được hương thơm ngon của hạt cà phê. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại và quy trình đạt chuẩn. Với giá thành hợp lý, chất lượng ổn định và dịch vụ hoàn hảo, khi dùng cà phê nguyên chất F coffee.

F coffee đảm bảo:

  • Cà phê nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn bất cứ thứ gì.
  • 01 kg cà phê nguyên chất của chúng tôi có thể pha được 60 ly nếu pha bằng phin và có thể pha được hơn 100 ly nếu pha bằng máy.
  • Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang vì được rang bằng máy rang hiện đại.
  • Cà phê nguyên chất ngon bởi chất lượng nguồn nguyên liệu, cùng kinh nghiệm và bí quyết rang truyền thống.
  • Giá thành hợp lý
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì máy miễn phí cho văn phòng, quán cà phê sử dụng cà phê của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để có thể thử sản phẩm và có được báo giá giá tốt. Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nếu bạn ở Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cà phê hạt chúng tôi cung cấp tại: http://mayphacafe.vn/danh-muc/ca-phe-hat-f-coffee/

Bạn có thể liên hệ nhanh đến chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp cho người quản lý kênh cung cấp cà phê nguyên chất. Hotline: Mr. Thiện – 0963.753.668 . Hoặc có thể truy cập gửi email yêu cầu vào địa chỉ: info@mayphacafe.vn

Mua cafe sạch, nguyên chất ở đâu?
Rate this post