Home » Tin tức » Máy pha cà phê cho quán

Máy pha cà phê cho quán

trong mục Tin tức | 0

Hiện nay, mô hình kinh doanh cà phê máy đã và đang trở nên phổ biến tại Việt Nam, máy pha cà phê cho quán đã không còn lạ với tất cả mọi người. Các quán pha cà phê mới mở đều trang bị một bộ máy pha cà phê, các quán cà phê phin cổ điển cũng dần chuyển sang cà phê máy vì đây là xu hướng tất yếu- đã xuất hiện trên thế giới mấy chục năm nay.

Sự phát triển bùng nổ của máy pha cà phê đã dẫn tới xu thế có rất nhiều nhà cung cấp máy pha cà phê cũng như các chủng loại máy pha cà phê khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không khỏi băn khoăn khi quyết định lựa chọn máy pha cà phê phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Máy pha cà phê cho quán
Máy pha cà phê cho quán

Máy pha cà phê cho quán hiện nay đang có rất nhiều trên thị trường với các thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Tốt nhất khi mua máy bạn nên tham khảo công ty bán cho bạn là ai, nếu là cá nhân thì tốt nhất không nên mua vì thường dịch vụ sau khi bán hàng là không có, bạn thử tưởng tượng trong trường hợp bạn bị hư bất kì linh kiện nào nếu bên đó không có linh kiện sửa chữa cho bạn thì đó là một vấn đề lớn. Hơn nữa bạn nên xem công ty đó có nhân viên kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hay không.

Tiếp theo khi mua máy pha cà phê loại này, hay còn gọi là máy pha cafe chuyên nghiệp, thì bạn nên căn cứ vào xuất xứ của máy, không có ý gì phân biệt nhưng thực tế thường máy pha cà phê mà có xuất xứ từ Đài Loan hay Trung Quốc, chất lượng rất tệ, bạn dùng sau vài tháng thì máy có thể xảy ra bất kì sự cố nào. Đối với máy pha cà phê chuyên nghiệp thì bạn nên chọn xuất xứ từ Châu Âu, hay tốt nhất là từ Ý vì Ý là nước đi đời từ rất lâu trong ngành cà phê với các thương hiệu nổi tiếng như La Marzocco, Rancilio hay Nuova Simonelli.

Máy pha cafe cho quán thường được bán với những dụng cụ đi kèm như hệ thống lọc nước, bột vệ sinh máy pha café, tamper (tùy công ty), nếu như bạn không lắp đặt hệ thống lọc nước, các hệ thống bên trong máy rất dễ bị hư làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, nếu như không có bột vệ sinh thì bạn khong thể bảo trì máy thường xuyên dẫn đến canxi sẽ đóng cặn trong máy, máy còn nhanh chóng bị hư hơn nữa.

Thông thường các trang web có rất nhiều đánh giá (REVIEW) về sản phẩm cũng như dịch vụ sau khi khách hàng mua máy pha cafe chuyên nghiệp, các bạn nên xem xem đánh giá có tốt không, sau đó hãy thường xuyên theo dõi xem trang web đó có khuyến mãi gì không. Nếu trúng thời gian khuyến mãi thì quá tuyệt đúng không?

Cuối cùng tùy vào nhu cầu, cũng như tầm vóc của quán cà phê mà bạn chọn máy pha cafe chuyên nghiệp cho đúng, tránh trường hợp chọn máy cao quá vượt quá công suất của quán tốn tiền, nhưng chọn máy thấp quá lại không đáp ứng đủ công suất của quán, máy nhanh chóng đi xuống hay làm giảm tuổi thọ của máy.

Trên đây là những lời khuyên mà F Coffee muốn gửi tới bạn để bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy pha cà phê cho quán mà chúng tôi cung cấp tại: http://mayphacafe.vn/danh-muc/may-pha-cafe/may-pha-ca-phe-chuyen-nghiep/ 

Xem thêm:

Máy pha cà phê cho quán nhỏ

Máy pha cà phê tự động

Máy xay cà phê

Máy pha cà phê cho quán
Rate this post