F coffee chuyên cung cấp các loại cà phê hạt rang xay chất lượng cao cho các quán cà phê, nhà hàng khách sạn trên toàn quốc.

Cà phê hạt của chúng tôi được tuyển chọn từ vùng Cầu Đất- là loại cà phê hạt nổi tiếng thơm ngon và có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, được toàn thế giới ưa chuộng. Cafe hạt được chúng tôi thu hái và sơ chế cẩn thận để giữ được hương vị tốt nhất của hạt cà phê. Sau đó, bằng kinh nghiệm rang cà phê truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi tạo ra những hạt cà phê tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo đến tay khách hàng.

Qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay F coffee đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho rất nhiều quán cafe, đại lý cafe, nhà hàng cà phê nổi tiếng ở Hà nội. Đồng thời đã mở rộng thị trường ra rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

F coffee luôn luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết, đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất và ổn định. Đồng thời, chúng tôi cam kết chỉ làm cà phê sạch, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Chúng tôi cam kết  cung cấp cà phê giá rẻ, hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cà phê hạt F coffee 100% Arabica 500gr
Cà phê hạt F coffee 100% Arabica 500gr

Arabica từ vùng cầu đất là loại cà phê nổi tiếng thơm ngon và có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam. trên thế giới cũng được ưa chuộng. FCoffee thu hái và sơ chế cẩn thận để giữ được hương vị tốt nhất của hạt cà phê. Chúng tôi rang những hạt cà phê này ở mức Vừa ( Medium) để đạt được sự cân bằng nhất về hương vị của cà phê arabica. Sản phẩm tuyệt vời này có hương thơm quyến rũ của socola và trái cây cộng thêm dư vị ngọt và vị chua nhẹ nhàng của chanh…

Đóng gói: 500gr

not rated 175,000 Thêm vào giỏ
Cà phê hạt F coffee 100% Robusta 500gr
Cà phê hạt F coffee 100% Robusta 500gr

Cà phê hạt Robusta có tỷ lệ cafeine cao, vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt vì vậy phù hợp với gu uống cà phê đắng của người Việt Nam. Vì vậy, cà phê Rubusta là loại được tiêu thụ chủ yếu trên thị trường cà phê Việt Nam.

Đóng gói: 500gr

not rated 115,000 Thêm vào giỏ
Cà phê hạt F coffee 50% Arabica 50% Robusta 500gr
Cà phê hạt F coffee 50% Arabica 50% Robusta 500gr

Arabica từ vùng cầu đất là loại cà phê nổi tiếng thơm ngon và có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam. trên thế giới cũng được ưa chuộng.F Coffee thu hái và sơ chế cẩn thận để giữ được hương vị tốt nhất của hạt cà phê được. F Coffee kết hợp 50% Robusta Daknong tạo nên một hương vị khác biệt, loại sản phẩm tạo cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn nhận ra sự khác biệt lớn so với các sản phẩm cà phê khác .

 

not rated 150,000 Thêm vào giỏ
Cà phê hạt Robusta Honey Processing 500gr
Cà phê hạt Robusta Honey Processing 500gr

Cà phê hạt Robusta Honey Processing là loại cà phê được hái chín 100% theo quy trình nghiêm ngặt. Sau khi hái xong sẽ được đánh vỏ thịt và đem phơi luôn trong ngày. Với lượng mật quả cà phê còn sót lại trên vỏ trấu của hạt, chúng sẽ bám vào hạt nhân trong quá trình khô. Cà phê Robusta Honey Process sẽ cho bạn một mùi thơm của mật nhẹ nhàng sâu lắng, với mùi socola và caramel khi rang lên cộng với vị ngọt dịu của cà phê, cho bạn cảm giác khác biệt khó tả khi thưởng thức.

Đóng gói: 500gr

not rated 140,000 Thêm vào giỏ