Cấu tạo, thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của cà phê

trong mục Tin tức | 0

1. Cấu tạo giải phẫu Quả cà phê bao gồm các phần như sau: Lớp vỏ quả, lớp nhớt, lớp vỏ trấu, lớp vỏ lụa, nhân. Lớp vỏ quả: Là lớp vỏ ngoài cùng, có màu đỏ, đỏ sẫm hoặc … Đọc thêm

5 lý do để máy pha cafe tự động được yêu chuộng nơi công sở

Cuộc sống hiện đại, con người bận rộn với công việc hàng ngày hơn. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cũng giảm đáng kể. Với những tín đồ của thức uống cafe, theo như cách thông thường, để có được … Đọc thêm

1 2 3 4 5 6 8