Home » Tin tức » Cà phê sạch F coffee

Cà phê sạch F coffee

trong mục Tin tức | 6

F coffee chuyên cung cấp các loại cà phê sạch bao gồm cà phê hạt và  cà phê bột nguyên chất  của các loại: Arabica, Robusta. Culi, Moka…

Cà phê sạch F Coffee
Cà phê sạch F Coffee

Cà phê hạt của chúng tôi được tuyển chọn từ vùng Cầu Đất- là loại cà phê hạt nổi tiếng thơm ngon và có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, được toàn thế giới ưa chuộng. Cafe hạt được chúng tôi thu hái và sơ chế cẩn thận để giữ được hương vị tốt nhất của hạt cà phê. Sau đó, bằng kinh nghiệm rang cà phê truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi tạo ra những hạt cà phê tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo đến tay khách hàng.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay F coffee đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho rất nhiều quán cafe, đại lý cafe, nhà hàng cà phê nổi tiếng ở Hà Nội. Đồng thời đã mở rộng thị trường ra rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Với slogan “Cà phê sạch – Cuộc sống sạch” chúng tôi mong muốn mọi người được thưởng thức một loại cà phê 100% sạch và  nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Hãy đồng hành cùng F Coffee để mang cà phê sạch đến cộng đồng và chung tay xây dựng cộng đồng cafe sạch Việt Nam. Xây dựng một nền văn hóa cà phê Việt Nam – Văn hóa cà phê sạch.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để có thể thử sản phẩm và có được báo giá giá tốt. Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nếu bạn ở Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cà phê hạt của chúng tôi cung cấp tại: http://mayphacafe.vn/danh-muc/ca-phe-hat-f-coffee/

Bạn có thể liên hệ nhanh đến chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp cho người quản lý kênh cung cấp cà phê nguyên chất. Hotline: Mr. Thiện – 0963.753.668 . Hoặc có thể truy cập gửi email yêu cầu vào địa chỉ: info@mayphacafe.vn

Cà phê sạch F coffee
Rate this post